Hello World Travel  /  Tin tức  /  Tin du lịch  /  Các thời điểm tuyệt đẹp nên ghé thăm đất nước Nhật Bản

Các thời điểm tuyệt đẹp nên ghé thăm đất nước Nhật Bản

Nhiều người cảm thấy khá hào hứng khi muốn khám phá đất nước Nhật Bản. Họ muốn tìm hiểu những nơi tuyệt đẹp của đất nước hoa đào nở để có thể lưu giữ lại những kỉ niệm khó quên. Nhưng bạn lại không biết nên chọn thời điểm tuyệt đẹp nên ghé thăm đất nước Nhật Bản là khi nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này ở ngay dưới đây.

Mùa xuân – mùa hoa đào nở (Tháng 3-5)

Đến Nhật Bản bạn chắc chắn không thể bỏ qua mùa xuân. Bởi đây là mùa đẹp nhất trong năm và cũng là thời điểm tuyệt đẹp nhất nên ghé thăm đất nước Nhật Bản này. Mùa xuân nhiệt độ khá ấm áp không quá nóng và cũng không quá lạnh khiến du khách mọi miền đất nước sẽ dễ thích nghi hơn khi du lịch tại đây.

Mùa xuân hoa đào nở – thời điểm tuyệt đẹp nhất trong năm tại Nhật Bản

Mùa xuân cũng là mùa hoa anh đào nở rộ hồng hay trắng xóa cả một góc trời. Bắt đầu từ cuối tháng 3 đến giữa tháng 4 hoa đẹp nở rộ và thời thiết không hề mưa. Bạn sẽ có những khoảng thời gian vô cùng đẹp để thư thả đi thưởng ngoạn ngắm hoa, ăn uống và săn ảnh cùng bạn bè hay người thân của mình. Nếu bạn muốn có những bức hình để đời của đất nước hoa đào nở thì chắc chắn không nên bỏ qua thời điểm mùa xuân này.

Mùa thu – mùa lá vàng đỏ (Tháng 10-11)

Thời điểm tuyệt đẹp thứ 2 bạn chắc chắn cũng nên ghé thăm đó là mùa thu. Mùa có khí trời mát lạnh, nắng vàng rực rỡ và tô điểm thêm những vùng lá vàng đỏ. Những chiếc lá xanh bắt đầu chuyển sang sắc màu vàng và đỏ tạo nên một không gian cực kỳ tuyệt mĩ của đất nước Nhật Bản.

Mùa thu với lá vàng đỏ – thời điểm khó thể nào quên khi tới Nhật Bản

Nếu ai đó đã từng sang đất nước này chắc chắn điều khiến họ cảm thấy khó quên nhất không thể không nhắc đến đó là mùa hoa đào nở và mùa lá vàng đỏ. Mùa lá vàng đỏ bắt đầu từ tháng 10 đến đầu tháng 11 là kết thúc. Bạn muốn có những bức ảnh kỉ niệm ở đất nước Nhật Bản hãy thử sang ngay vào thời gian này. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thấy thất vọng với sự quyết định sáng suốt này của chính mình.

Có thể nói rằng mùa xuân và mùa thu là các thời điểm tuyệt đẹp nhất nên ghé thăm đất nước Nhật Bản. Nếu có cơ hội bạn nên lựa chọn đúng thời điểm đó để có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ tại nơi này. Nào hãy chắt lọc kinh nghiệm này để có một chuyến du lịch không thể nào quên trong cuộc đời của mình rồi chứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!