Hello World Travel  /  Tin tức  /  Tin du lịch  /  Khám phá mùa đông tại xứ xở Hoa Anh Đào

Khám phá mùa đông tại xứ xở Hoa Anh Đào

Du lịch đến Nhật Bản vào mùa đông bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị với những phong tục khác nhau, trải dài trên đất nước mặt trời mọc là những trò chơi thú vị mùa đông mà ít nơi có thể có với nền văn hóa đặc sắc của mình.

Tháng 12 – Mùa của lễ hội

Lễ hội Kasuga Wakamiya On-Matsuri

Mùa đông là dịp rất nhiều lễ hội diễn ra trên khắp đất nước Nhật Bản. Đây cũng là tháng bận rộn nhất trong năm khi mọi người mua sắm cho năm mới và dịp giáng sinh. Tới Nhật Bản vào dịp cuối tháng 12 bạn sẽ thấy khắp nơi trong nhà, ngoài phố, công viên, đền thờ, khu mua sắm,.. nơi nào cũng lung linh trang hoàng với cây xanh, đồ trang trí và đèn màu.

Lễ hội Chichibu Yomatsuri

Mùa đông ở Nhật Bản đặc biệt với lễ hội ánh sáng đầy sắc màu, bạn sẽ được thỏa thích tham gia các hoạt động lễ hội đa dạng và đầy thú vị với người dân bản địa

Tháng 12 – Hấp dẫn với trò trượt tuyết

Đa số du khách đến Nhật Bản vào tháng 12 để có cơ hội ngắm tuyết rơi và trải nghiệm hoạt động trượt tuyết hấp dẫn. Hầu hết các vùng ở Nhật Bản đều có tuyết rơi vào mùa đông ngoại trừ vùng á nhiệt đới Okinawa.

Trượt tuyết tại Niigata

Để chiêm ngưỡng tuyết một cách đẹp nhất, một gợi ý cho bạn chính là tỉnh Niigata. Đây là một trong những nơi có nhiều tuyết nhất thế giới với kỉ lục tuyết dày 8 mét.

Trên đây là những lý do mà bạn không nên bỏ qua khi muốn du lịch Nhật Bản vào tháng 12. Bạn không chỉ được thưởng thức cảnh đẹp của Nhật Bản mà còn được hòa mình vào những lễ hội truyền thống của con người nơi đây. Còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay vé du lịch Nhật Bản vào tháng 12 tới, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Hiện tại Hello World Travel đang cung cấp rất nhiều Tour Nhật hấp dẫn, vui lòng click tại đây để xem chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!