Hello World Travel  /  Tin tức  /  Cẩm nang du lịch  /  Mỹ #1 – WASHINGTON D.C và Lễ hội Hoa Anh Đào

Mỹ #1 – WASHINGTON D.C và Lễ hội Hoa Anh Đào

Lễ hội Hoa Anh Đào là một trong những lễ hội mang tính văn hóa quốc tế lớn nhất ở Washington D.C (Mỹ) được tổ chức hàng năm từ năm 1935 nhằm kỷ niệm món quà là 3.000 cây anh đào mà Tokyo (Nhật Bản) tặng nước này vào năm 1912.

Thời gian diễn ra lễ hội hoa anh đào

Mùa hoa anh đào ở Washington thường thay đổi theo từng năm nhưng vẫn thường tập trung từ giữa tháng 3 đến đầu tháng 5. Đây là khoảng thời gian mùa xuân ở Washington, thời tiết ấm dần sau khi trải qua một kỳ nghỉ đông.

Thắm sắc hoa anh đào

Các sự kiện trong lễ hội

Ngày gia đình Cherry Blossom Family Days, lễ hội thả diều Blossom Kite Festival, lễ hội văn hóa Nhật Bản, lễ hội đường phố Nhật Bản Sakura Matsuri – Japanese Street Festival và trình diễn pháo hoa. Trong đó, lễ hội văn hóa Nhật Bản được diễn ra xuyên suốt mùa hoa anh đào với hơn 100 buổi biểu diễn âm nhạc, khiêu vũ, hát, võ thuật truyền thống lẫn hiện đại.

Cherry Blossom Festival

Thưởng thức các món ăn và đồ uống đặc trưng của mùa

Trong lễ hội hoa anh đào tại Washington, các nhà hàng xung quanh khu vực này đã nhanh chóng bổ sung các món ăn theo mùa để hấp dẫn khách tham quan. Từ những chiếc bánh nướng có gắn quả anh đào, hoặc siro anh đào đến các món mặn công phu như bánh mì Brie – Prosciutto crostini với mứt anh đào, cá hồi đại dương với anh đào khô, salad anh đào phô mai dê,…

Các loại cocktail đặc biệt như Black Cherry Punch, Jim Beam Red Stagg Black Cherry pha với rượu Bourbon, Cherry Liqueur,…

Nếu bạn cảm thấy thích và muốn du lịch ngắm Hoa Anh Đào hãy click tại đây để tham khảo thông tin Tour chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!