Hello World Travel  /  Tin tức  /  Tin du lịch  /  Những trải nghiệm thú vị mà chỉ du lịch Nhật Bản mới có

Những trải nghiệm thú vị mà chỉ du lịch Nhật Bản mới có

Không phải ngẫu nhiên mà Nhật Bản trở thành điểm đến du lịch hàng đầu tại Châu Á. Nơi đây nổi tiếng bởi các vườn hoa anh đào khoe sắc vào mùa xuân, bởi ngọn núi Phú Sĩ phủ đầy tuyết trắng. Bên cạnh đó là tập quán, hoạt động độc đáo không lẫn vào đâu được. Tất cả đều trở thành thỏi nam châm hút du khách đến với quốc gia này. Chúng ta hãy một lần nữa điểm qua những trải nghiệm thú vị mà chỉ du lịch Nhật Bản mới có trong bài viết sau.

Hoa anh đào – Quốc hoa của Nhật bản

Đắm mình trong cảnh sắc thiên nhiên

Hãy nhớ lại bức tranh phong cảnh mà bạn yêu thích nhất ở Nhật Bản? Thật khó chọn đúng không nào? Bởi vì có quá nhiều góc máy đẹp cho cảnh sắc thiên nhiên tại nơi này. Đó có thể là cả khu vườn tràn ngập màu hồng của hoa anh đào, là ngọn núi Phú Sĩ phủ đầy tuyết trắng. Cũng có thể là những con đường ngập ánh vàng của mùa thu. Tất cả đều khiến bạn chỉ muốn đắm mình mãi tại nơi này.

Xem thi đấu Sumo

Sumo là môn võ nổi tiếng của Nhật Bản, các võ sĩ Sumo với thân hình đồ sộ sẽ biểu diễn các màn đấu vật kịch tính. Vì bắt nguồn từ nghi lễ tôn giáo nên chúng ta dễ dàng nhận ra văn hóa tâm linh Nhật Bản thể hiện trong môn thể thao này. Ngày nay, tại Nhật Bản có rất nhiều địa điểm tổ chức thi đấu. Do đó để tìm cho mình vị trí để xem là khá dễ dàng.

Tham quan đồ chơi người lớn trong các bar

Chắc bạn đã biết ngành công nghiệp tình dục tại Nhật Bản phát triển thế nào rồi đúng không? Các dụng cụ, đồ chơi người lớn xuất xứ từ Nhật du hành khắp thế giới. Không chỉ vậy chúng còn được mang ra trưng bày trên các quầy bar Nhật Bản. Quầy bar Vibe Bar Wild One ở Tokyo là địa điểm nổi tiếng nhất trong hoạt động này. Tuy nhiên hãy chắc rằng bạn đủ 18 tuổi để trải nghiệm nhé.

Tham gia triển lãm truyện tranh hoành tráng

Bạn đã xem được bao nhiêu bộ Anime rồi?

Nếu là tín đồ của các bộ Anime, Manga thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ hoạt động này. Đây là các hoạt động nhằm giới thiệu, phát triển ngành sản xuất truyện tranh tại Nhật. Tham dự triển lãm, bạn sẽ được gặp gỡ tác giả của những bộ truyện nổi tiếng như Naruto, One Piece,…Ngoài ra bạn có thể mua các món yêu thích đã được các nhân vật sở hữu.

Sẽ còn nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ bạn trong chuyến du lịch Nhật Bản sắp tới. Hãy tự mình khám phá nhé. Để biết thêm thông tin về các Tour du lịch Nhật Bản, mời bạn ghé qua Website http://helloworldtravel.vn/ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!