Hello World Travel  /  Tours  /  Tour nước ngoài  /  Đông Bắc Á  /  SEOUL – NAMI – LOTTE WORLD

SEOUL – NAMI – LOTTE WORLD

Điểm đến: SEOUL – NAMI – LOTTE WORLD
Lịch trình: 5 Ngày 4 Đêm
Ngày khởi hành: 07/02/2019
16.900.000 VNĐ
Đặt Tour
Thông tin
Lịch trình
Ảnh

Thông tin

BÁO GIÁ TOUR TRỌN GÓI 

(Áp dụng cho đoàn từ 15 khách người lớn trở lên)

Người lớn Trẻ em (2-12 tuổi)

Ngủ cùng giường với bố mẹ

Phòng đơn (nếu có)
16.900.000 đ14.365.000 đ3.750.000 đ

GIÁ TOUR DÁNH CHO TRẺ EM

 • Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
 • Trẻ em từ 2 tuổi dến dưới 12 tuổi ngủ cùng bố mẹ :85% giá tour người lớn
 • Trẻ em từ 2 tuổi dến dưới 12 tuổi có giường riêng :90% giá tour người lớn
 • Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

Lưu ý: Bất cứ một hình thức bỏ/ không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình khuyến mại đã ký với đối tác Hàn Quốc, quý khách sẽ đi theo tour suốt hành trình. Quý khách nào tách đoàn vui lòng báo trước và trả thêm 150usd/khách/ ngày.

– Hành trình có thể thay đổi thứ tự điểm đến tùy vào điều kiện thực tế.

– Trong trường hợp đoàn gom dưới 15 khách thì tour không khởi hành. Công ty sẽ tư vấn cho Qúy khách chuyển tour sang ngày khởi hành lân cận hoặc thông báo chi phí phát sinh để khởi hành được đoàn.

– Khách Sạn có thể ở xa trung tâm thành phố vào các mùa Cao Điểm của Hàn như Hoa Anh Đào, Tuần lễ Vàng ( 30/04), lễ, Tết….

– Quý khách vui lòng chịu trách nhiệm về thời hạn hộ chiếu của mình theo quy định.  Đảm bảo còn hạn 6 tháng kể từ ngày kết thúc tour và chi trả toàn bộ chi phí phát sinh ( nếu có) từ sự cố không đủ thời hạn hộ chiếu

GIÁ TOUR BAO GỒM

 • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Seoul –Hà Nội.
 • Thuế sân bay 2 nước, thuế an ninh hàng không và phụ phí nhiên liệu
 • Khách sạn tiêu chuẩn 4* (02 người/phòng; đoàn lẻ nam hoặc nữ thì ở phòng 1 giường to + 1 giường   nhỏ)
 • Các bữa ăn chính theo chương trình
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm
 • Phí tham quan (cửa thứ nhất)
 • Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại.
 • Bảo hiểm du lịch tại nước ngoài
 • Lệ phí dịch thuật hồ sơ và công chứng
 • Visa nhập cảnh Hàn Quốc.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng)
 • Tip cho tài xế và hướng dẫn viên tương đương6-7$/khách/ngày
 • Mini bar
 • Chí phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi,…
 • Phụ phí phòng đơn

QUY ĐỊNH ĐÓNG TIỀN TOUR

 • Đợt 1: Đặt cọc 10.000.000 vnđ/ khách.
 • Đợt 2: Trước 7 ngày tính đến ngày khởi hành.

ĐIỀU KHOẢN HỦY TOUR

 1. Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, lệ phí không hoàn lại 3.000.000 VNĐ
 2. CTDL sẽ không hỗ trợ chi phí hủy tour của Qúy khách trong trường hợp Qúy khách hủy tour khi người nhà bị từ chối Visa.
 3. Trường hợp Quý khách hủy tour khi đã có visa- CTDL sẽ thông báo cho đại sứ quán hủy visa đã được cấp của quý khách để đảm bảo quy định của Cục xuất nhập cảnh.
 4. CTDL có trách nhiệm tư vấn hồ sơ theo yêu cầu từ Đại sứ quán nhưng kết quả visa hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của Đại Sứ Quán.
 5. Sau khi CTDL nộp phí visa hoặc ngay khi quý khách được thông báo đạt visa, chị phí phạt hủy theo qui định sau:
  • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
  • Sau khi đặt cọc tour không được hủy tour. Do toàn bộ vé máy bay và dịch vụ đã được thanh toán cho các nhà cung cấp.
  • Nếu chuyển sang các chuyến du lịch khác 60-50 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển tour là miễn phí.
  • Nếu chuyển sang các chuyến du lịch khác 50-40 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển tour là 50% tiền đặt cọc tour.
  • Nếu chuyển sang các chuyến du lịch khác 40-30 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển tour là 100% tiền đặt cọc tour.
  • Trong vòng 30 ngày trước ngày khởi hành sẽ không được phép chuyển tour nữa. Chi phí huỷ tour là   70% trên giá tour du lịch.
  • Từ 20 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là  85% trên giá tour du lịch.
  • Từ 10 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là  100% trên giá tour du lịch.
  • Trường hợp quý khách đến trễ giờ khởi hành được tính là hủy tour trước 1 ngày.

LƯU Ý CHUYỂN HỦY TOUR

– Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng  đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của CTDL. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.

– Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.

– Bảo hiểm mức bồi thường :

+ Đối với phạm vi ngoài lãnh thổ Việt Nam: mức bồi thường tối đa trách nhiệm cho người là 10.000 USD/sự vụ và mức tối đa trách nhiệm cho hành lý là 1.000 USD/sự vụ

+ Đối với phạm vi lãnh thổ Việt Nam: mức bồi thường tối đa trách nhiệm cho người là 60.000.000 đồng/sự vụ và mức tối đa trách nhiệm cho hành lý là 6.000.000đ/sự vụ

Điều kiện, điều khoản bảo hiểm: Theo quy tắc bảo hiểm khách du lịch nước ngoài QĐ số: 0333/2011 – BM/QLNV ngày 01/03/2011.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC LÀM HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC

Hồ sơ nộp trước ngày khởi hành tour muộn nhất là trước 14 ngày.

 1. 2 ảnh 4*6 nền trắng.
 2. Sơ yếu lý lịch theo mẫu.
 3. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour
 4. CMND photo
 5. Sổ hộ khẩu công chứng, Giấy chứng nhận kết hôn công chứng nếu đã có gia đình.
 6. Chứng minh công việc :
  Chủ doanh nghiệp
  : Giấy phép kinh doanh (nếu Quý khách có kinh doanh, buôn bán) công chứng+ biên lại nộp thuế 3 tháng gần nhất có dấu đỏ của cơ quan thuế hoặc dấu sao y của công ty.
  Nhân viên :
  Quyết định bổ nhiệm công chứng  hoặc hợp đồng lao động công chứng hoặc dấu sao y của công ty.Sao kê Lương 3 tháng gần nhất có dấu ngân hàng/ xác nhận Lương 3 tháng có dấu của đơn vịVề hưu : Thẻ hưu trí công chứng hoăc quyết định về hưu công chứng
  Nội trợ hoặc kinh doanh tự do: Giấy xác nhận nội trợ hoặc kinh doanh tự do của phường hoặc công an phường ( Sử dụng mẫu Sơ yếu lý lịch trong bộ hồ sơ xin việc)
  Sinh viên / Học sinh: Bằng khen hoặc thẻ học sinh photo
 7. Sổ tiết kiệm:   Xác nhận số dư sổ tiết kiệm bản gốc, kèm photo 2 mặt sổ
  Theo quy định của đại sư quán Hàn Quốc:– Giá trị sổ tiết kiệm là 100tr/ 1 khách- Kì hạn sổ 3 tháng và đã gửi trong ngân hàng ít nhất 1 tháng tháng tính đến thời đến thời điểm xin xn số dư đẻ nộp DSQ ( Hoặc kì hạn 1 tháng , đã gửi liên tục trong ngân hàng 3 tháng) (*)- Trường hợp khách không đạt điều kiện sổ trên (*), thì yêu cầu như sau: sổ mở kì hạn 3 tháng, ngày mở sổ và ngay xin xác nhận số dư không trùng nhau ( tốt nhất xin xác nhận số dư sau 5 ngày mở sổ), bổ sung thêm sổ đỏ hoặc giấy tờ đăng kí xe oto công chứng
 8. Giấy khai sinh của bé (nếu có em bé đi theo)

Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa. Lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.

Miễn chứng minh tài chính cho các trường hợp :

Khách hàng làm cơ quan nhà nước, top 500 doanh nghiệp, hưu trí, KH sở hữu thẻ tín dụng gold hoặc platinum của các ngân hàng của Việt Nam – phải có xác nhận ngân hàng và bản photo thẻ,cá nhân đã từng du học tại Hàn Quốc, chủ doanh nghiệp sở hữu số dư ngân hàng trên 1 tỷ đồng, KH đã có visa và nhập cảnh các nước trong khối OECD ( Nhật, Âu, Uc, Mỹ, Canada, Anh) trong 3 năm gần nhất.

Lịch trình

Ngày 1 HÀ NỘI – SEOUL

22h30 : Xe và hướng dẫn viên đón đại Nhà Hát Lớn Hà Nội đưa đoàn ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay đi Seoul – Hàn Quốc. Nghỉ đêm trên máy bay

Ngày 2 SEOUL – NAMI

Tới sân bay Quốc tế Incheon trên chuyến bay ZE542 HANICN 01:20-07:30, Quý khách sẽ được hướng dẫn viên và xe du lịch của công ty đón đoàn đến với Seoul – thành phố hiện đại và là thủ đô của Hàn Quốc nằm trải dài hai bên bờ sông Hàn hiền hòa, êm ả, thủ đô của đất nước Kim Chi và bắt đầu hành trình tham quan du lịch Seoul sôi động.

Sáng, quý khách thưởng thức mỳ Udong– món ăn truyền thống của Hàn, xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách tham quan

 • Nami Island – nơi ra đời của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc đang làm dấy lên cơn sốt nghệ thuật thứ bảy tại các nước châu á và thế giới như: “Bản Tình Ca Mùa Đông“….
 • Khu trượt tuyết Elysia Ski Resort – Môn thể thao trải tuyết còn khá xa lạ với du khách Việt Nam nhưng lại là môn thể thao yêu thích của người Hàn Quốc từ người lớn đến trẻ em , còn gì thủ vị hơn được trải nghiệm trượt tuyết đầy thú vị . ( Chưa bao gồm phí thuê dụng cụ trượt tuyết , trang phục giữ ấm quý khách vui lòng chuẩn bị)
 • Nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

Ngày 3 SEOUL – LOTTE WORLD – DRAWING SHOW

Sau bữa sáng, xe du lịch của công ty sẽ đưa Quý khách đến mua sắm tại Trung Tâm Nhân Sâm Hàn Quốc, cửa hàng nông trại thiên nhiên, cửa hàng mỹ phẩm.

 • Công viên Lotte World– tổ hợp công viên trong nhà và ngoài trời. Tại Lotte world có khoảng 40 trò chơi thú vị, nhiều buổi diễu hành nghệ thuật, chương trình biểu diễn.. Công viên chủ đề này chia thành hai khu vực: phía bên ngoài gọi là “Magic Island” còn bên trong tòa nhà là “Adventure”. Những trò chơi thú vị ở Lotte World chính là điểm hấp dẫn du khách. Trong số đó, hai trò Drop Gyro và Swing Gyro được yêu thích nhất.Ngoài việc vui chơi “thả ga” thì đến Lotte World, Quý khách còn có dịp chiêm ngưỡng nhưng cuộc diễn hành và trình diễn laser hoành tráng.
 • Drawing Show

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

Ngày 4 SEOUL

Sau bữa sáng, xe du lịch của công ty sẽ đưa Quý khách tham quan:

 • Tháp Namsan Seoul- được xây dựng vào năm 1969 như là tháp truyền hình và đài phát thanh đầu tiên của Hàn Quốc. Bắt đầu từ khi mở cửa cho công chúng vào năm 1980, tháp đã trở thành một điểm tham quan rất thu hút đối với người dân Hàn lẫn khách du lịch. ( Không bao gồm chi phí lên tháp)
 • Cung điện Gyeongbok – Đây là nơi ở chính của Hoàng gia trong suốt vương triều Chosun (1392-1910). Cung điện này có 7225 phòng với thiết triều nguy nga, những sảnh đường tao nhã. Điện Gyeongbok được coi là công trình nghệ thuật nổi tiếng có phong cách và kiến trúc độc đáo và đẹp nhất Seoul
 • Bảo tàng Dân Gian Seoul – là bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc, thu hút 3 triệu lượt khách tham quan hằng năm. Bảo tàng có hơn 98,000 hiện vật thể hiện đầy đủ và chi tiết những sự kiện, lễ hội chính của đất nước, đặc biệt là những giá trị văn hóa phi vật thể truyền thống cũng như cuộc sống sinh hoạt thường nhật của người dân Hàn Quốc.
 • Nhà Xanh (dinh Tổng Thống) – hay còn gọi là Cheongwadae – là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc (tham quan từ xa chụp hình).
 • Suối Cheonggyecheon – con suối lãng mạn nhất Seoul, nơi diễn ra một vài lễ hội rất độc đáo và quảng trường

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

Ngày 5 SEOUL – HANOI

Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó di chuyển mua sắm tại cửa hàng tinh dầu thông đỏ, Bảo tàng rong biển( Trải nghiệm mặc Hanbok và làm kimchi) ,mua sắm tại các trung tâm miễn thuế,cửa hàng Hàn Quốc. Sau đó HDV sẽ đưa đoàn di chuyển đến sân bay Incheon trở về Việt Nam trên chuyến bay ZE541 ICNHAN 20:55-00:20+1

Chia tay và kết thúc chương trình.

Ảnh

error: Content is protected !!