Về chúng tôi

Công ty Du Lịch Chào Thế Giới (Hello World Travel) do một nhóm các nhân sự tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm đến từ nhiều công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam thành lập ra với mục tiêu chia sẻ và mang lại cho các du khách Việt Nam những chương trình du lịch hiện đại, hấp dẫn và chuyên nghiệp.

Chúng tôi tin tưởng rằng một chuyến đi du lịch không chỉ là đi tới địa điểm đó, mà còn là cách mà các du khách được chia sẻ cảm xúc và trải nghiệm trong chuyến đi của mình. Đó chính là lý do mà khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ tổ chức, cách thiết kế các chương trình tour của chúng tôi để có được những khoảng thời gian vàng xứng đáng với những chi phí đã bỏ ra.

Bằng các chương trình du lịch đa dạng, phong phú từ các điểm đến nổi tiếng trong nước như Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, TP. Hố Chí Minh, Phú Quốc… hay các nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore, Malaysia .. hay các nước châu Âu, Mỹ, Phi, Úc, chúng tôi hân hạnh được tư vấn và trợ giúp các du khách tìm ra cho mình, gia đình và các bạn bè của mình các chương trình du lịch thích hợp về thời gian và chi phí. Ngoài các chương trình du lịch trọn gói phổ thông, chúng tôi sẵn sàng thiết kế riêng các chương trình với các hoạt động bên lề như hội thảo, xúc tiến thương mại, nghỉ dưỡng, cắm trại …tùy theo yêu cầu của từng khách hàng.

Với khẩu hiệu “Người Việt Nam hãy tiếp tục đi du lịch – Vietnamese -Keep traveling” chúng tôi muốn gửi gắm và nhắn nhủ tới các du khách Viêt, những vị khách yêu quý của chúng tôi, hãy dành những quãng thời gian quý giá hàng năm để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ, những điểm đến hấp dẫn, những sự kiện quốc tế lớn qua các chuyến đi.
Hãy nhấc điện thoại hay viết email cho chúng tôi về kế hoạch du lịch của mình, quên hết các vấn đề phức tạp và mất thời gian khi tìm hiều thông tin, để lựa chọn điểm đến hay mua vé máy bay, đặt khách sạn … vì chúng tôi sẽ làm các việc đó cho bạn để giúp bạn có được những chuyến đi tuyệt vời nhất.

Dich vụ của chúng tôi:
– Các chương trình du lịch trọn gói nội địa và quốc tế.
– Các chương trình du lich khởi hành hàng tuần, hàng tháng.
– Thiết kế các chương trình du lịch riêng theo yêu cầu cho các nhóm khách hàng, các công ty.
– Tổ chức hội thảo, sự kiện trong và ngoài nước.
– Các chương trình tham gia hội chợ quốc tế, kết hợp công tác và du lịch.
– Đặt vé máy bay, tàu hỏa, du thuyền.
– Đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước theo giá cạnh trang.
– Cho thuê xe ô tô du lịch, bảo hiểm du lịch quốc tế …

GIẤY PHÉP LỮ HÀNH THAY ĐỔI LẦN THỨ 2 THEO THÔNG TƯ CỦA TỔNG CỤC DU LỊCH HÀ NỘI NĂM 2014 

Hello World Travel
Số 2 Nguyễn Khắc Hiếu, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 0904 77 2000
ĐT: 04 6328 5677
Website: www.helloworldtravel.vn
Email: info@helloworldtravel.vn

error: Content is protected !!