Hello World Travel  /  Tin tức  /  Cẩm nang du lịch  /  Hàn Quốc #3 – Điểm danh những khu trượt tuyết nổi tiếng

Hàn Quốc #3 – Điểm danh những khu trượt tuyết nổi tiếng

Mùa đông Hàn Quốc thường kéo dài từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau. Nếu bạn có dịp du lịch đến Hàn trong thời gian này, đừng ngại hãy một lần trải nghiệm trò trượt tuyết nơi đây. Hôm nay Hello World Travel sẽ gợi ý cho bạn những khu trượt tuyết nổi tiếng nhất Hàn Quốc mà bạn không thể bỏ qua.

Tổ hợp nghỉ dưỡng Elysian Gangchon

Elysian Gangchon là tổ hợp nghỉ dưỡng gồm có phòng nghỉ, sân golf và 10 dốc trượt tuyết, du khách hoàn toàn có thể tận hưởng các môn thể thao và trò chơi giải trí giữa thiên nhiên suốt quanh năm. Lợi thế lớn nhất của Elysian Gang chon là được kết nối với Seoul bằng tàu điện ngầm. Hệ thống tàu điện ngầm kết nối mọi người với Chuncheon và khu nghỉ dưỡng trượt tuyết, cho phép du khách thích thú ngắm tuyết mà không gặp khó khăn về giao thông.

Với những du khách lần đầu trải nghiệm môn thể thao hấp dẫn này thì Elysian Gangchon là địa điểm hoàn hảo bởi khu nghỉ dưỡng có tới 8 đường trượt cho người mới chơi và người chơi trình độ trung bình, du khách đã khá quen với môn trượt tuyết có thể thử sức tại dốc trượt nổi tiếng “Pegagus” cao tới 1,045m và độ dốc lên tới 300m.

Thiên đường giải trí Oak Valley

Oak Valley có cảnh quan đẹp như tranh vẽ với các tiện ích phong cách châu Âu nằm giữa vùng núi tuyết phủ trắng xóa. Chín dốc trượt tuyết được thiết kế đặc biệt, dốc trượt thoai thoải và đủ rộng nhằm đảm bảo an toàn cho du khách khi tham gia chơi. Du khách sẽ vô cùng thích thú khi từ dốc trượt chính “Gear Circle” có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thiên nhiên hùng vĩ hãy trải nghiệm cảm giác phấn khích từ dốc trượt Galaxy Note 4 dài 1,669m.

Khu trượt tuyết Yangji Pine

Khu trượt tuyết Yangji Pine chính là nơi diễn ra Thế vận hội thể thao thế giới năm 2018. Đây là khu giải trí nằm giữa khung cảnh hoành tráng của vùng núi Dokjo. Khu nghỉ dưỡng có đường trượt đa dạng và đồi xe trượt tuyết dài 150m. Nếu chưa biết trượt, bạn vẫn có thể chơi đùa với tuyết, tham gia các khóa học từ 2 đến 4 giờ bằng ván hoặc gậy cho cả người lớn và trẻ em hoặc thuê xe trượt tuyết.

Trên đây là những điểm đến có thể cho bạn trải nghiệm trượt tuyết hấp dẫn tại Hàn Quốc, nếu có dịp đến Hàn Quốc vào những tháng cuối năm nay hoặc đầu năm sau, du khách đừng bỏ lỡ một lần tham gia trượt tuyết nhé! Hiện nay Hello World Travel cũng đang có Tour trải nghiệm trượt tuyết ở Elysian Gangchon với mức giá vô cùng ưu đãi xem ngay tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!